Samaco Property

Samaco với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và ngành thực phẩm. Samaco luôn hoạt động trên tôn chỉ mang lại những sản phẩm, giá trị tốt nhất cho người Việt. Sự uy tín luôn là mục tiêu tâm huyết của tất cả các thành viên lãnh đạo trực thuộc và toàn bộ thập thể thành viên Samaco.

Samaco Property vì mục tiêu xây dựng tổ ấm, ước mơ thịnh vượng cho người Việt khắp nơi trên thế giới.

Chúng tôi ra đời với mong muốn kiến tạo hành trình tìm kiếm vùng đất “an cư – lạc nghiệp”, nâng tầm vóc những người con Việt Nam lên toàn thế giới.

Tầm Nhìn

Bất động sản từ xưa đến nay luôn là cốt lõi của sự thịnh vượng, tìm kiếm được mảnh đất để an cư luôn là mơ ước nhiều thế hệ. Để mang được ước mơ này vươn tầm thế giới đòi hỏi đội ngũ tâm huyết, sáng tạo , luôn tìm kiếm những hướng đi, sản phẩm đầu tư an toàn, hiệu quả cho khách hàng.

Giá bán trung bình

Số lượng đã bán

Khách hàng

Doanh Thu

Sứ Mệnh

Giúp khách hàng tạo được sự giàu có lưu truyền cho nhiều thế hệ. Kiến thức thị trường sâu rộng, nắm bắt thời cơ vững vàng. Uy tín vững vàng tạo nên giá trị bền vững cho doanh nghiệp.

Đội Ngũ Nhân Sự

Tony Nguyễn

CEO OF SAMACO PROPERTY

Kevin Nguyen

Director Of Operation

Khôi Nguyễn

Director Of Visa

Đáp ứng mọi nhu cầu Bất Động Sản của bạn

* Tiết kiệm thời gian của bạn và dễ dàng tìm kiếm ngôi nhà của bạn.

  Nhận thông tin mới nhất

  Tiết kiệm thời gian của bạn và dễ dàng tìm kiếm ngôi nhà của bạn.

  Anh T.Vũ Marketing Manager

  "Chúng tôi đã trải qua sự trải nghiệm lớn về dịch vụ. PM và người liên hệ của chúng tôi tại Samaco Property đã tiếp thu và nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của chúng tôi. Cảm ơn Samaco Property"

  Anh Phát Sale Manager

  "Samaco Property rất thân thiện, lịch sự và nhiều thông tin. Giúp đỡ chúng tôi nhiều thông tin hữu ích trước, trong và sau khi chúng tôi mua hàng."

  Anh H.Chính CEO - Minh Ký

  "Đã mua và bán qua Samaco Property, tôi rất muốn giới thiệu anh ấy. Samaco Property không chỉ tuyệt vời khi nói chuyện mà tính chuyên nghiệp và đạo đức làm việc của Samaco Property không ai sánh kịp. Cảm ơn Samaco Property."

  Anh Tùng Manager

  "Thật tuyệt vời, Samaco Property đã trả lời tất cả các câu hỏi và thật dễ dàng để giao tiếp với cô ấy."

  Anh Chuyên CEO

  "Xuất sắc. Samaco Property rất chuyên nghiệp, thân thiện, niềm nở, giao tiếp, rất vui được giao dịch và cung cấp một mức độ dịch vụ và kết quả kịp thời mà một đại lý khác (đại lý khác) đã không thể cung cấp trong nhiều tháng. Cô ấy là một nhân viên tiềm năng cho công ty của bạn."

  Chị N.Hồng Agency Manager

  "Samaco Property thật tuyệt! Chúng tôi đã mua căn nhà của mình thông qua Samaco Property cách đây 5 năm và khi bán nó, Samaco Property là người duy nhất chúng tôi muốn hoàn tất việc mua bán. Samaco Property luôn minh bạch và luôn trả lời bất kỳ câu hỏi nào của chúng tôi ngay lập tức."

  Anh Thủy Sale Advisor

  "Giao tiếp tuyệt vời và chuyên nghiệp."

  Anh Nguyên Agent

  "Dịch vụ tuyệt vời, rất hữu ích và chu đáo."

  Chị Huyền Marketing Manager

  "Họ cực kì giúp ích chúng tôi và thấu hiểu khách hàng. Tôi đánh giá cao hành động giải quyết các vấn đề của họ."

  Anh Hà Agent

  "Samaco Property đã thực hiện công việc tuyệt vời trong việc bán nhà của tôi. Ngay từ đầu, họ đã thông báo cho tôi về các hoạt động của thị trường và sự quan tâm của người mua. Họ đã gửi báo cáo hàng tuần với các cập nhật liên tục. Samaco Property rất nên được đề xuất. Cảm ơn các đại lý của bạn."