ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
hockingstuart

Chúng tôi tự hào dẫn đầu đường đua với các đại lý tại địa phương về chuyên môn và kiến thức trong ngành. Khách hàng của chúng tôi được phục vụ với những dịch vụ đẳng cấp nhất dù họ là ai, đến từ bất cứ nơi nào.

Chúng tôi từng bước hoàn thiện chính mình để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong từng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Qua đó, hockingstuart trở thành đại lý được hàng nghìn khách hàng tin tưởng và lựa chọn gởi gắm giúp họ mua, bán, sang nhượng, đầu tư và thuê Bất động sản mỗi năm.

170+ Văn Phòng tại Úc

Những đại lý của chúng tôi luôn làm việc hết mình vì khách hàng. Hocking Stuart luôn đảm bảo chúng tôi thay đổi mỗi ngày để đem đến trải nghiệm chỉ có tốt hơn không có tốt nhất từ các đại lý mang lại cho khách hàng. Chính sự ủy thác, lựa chọn của khách hàng khiến chúng tôi trở thành các đại lý được ưu tiên hàng đầu trong việc giúp họ mua, bán, thuê và đầu tư vào bất động sản mỗi năm. Chúng tôi tự hào là 1 trong những người dẫn đầu về chuyên môn và kiến thức chuyên sâu. Ngoài những kiến thức Bất Động Sản mà chúng tôi cung cấp triệt để, các đại lý của hockingstuart còn là người đàm phán, cố vấn đáng tin cậy mà khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và trao trọn niềm tin.

Chúng tôi từng bước hoàn thiện chính mình để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong từng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Qua đó, Hocking Stuart trở thành đại lý được hàng nghìn khách hàng tin tưởng và lựa chọn gởi gắm giúp họ mua, bán, sang nhượng, đầu tư và thuê BĐS mỗi năm.

Đối tác và khách hàng
nói gì về chúng tôi

Anh T.Vũ Marketing Manager

"Chúng tôi đã trải qua sự trải nghiệm lớn về dịch vụ. PM và người liên hệ của chúng tôi tại Samaco Property đã tiếp thu và nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của chúng tôi. Cảm ơn Samaco Property"

Anh Phát Sale Manager

"Samaco Property rất thân thiện, lịch sự và nhiều thông tin. Giúp đỡ chúng tôi nhiều thông tin hữu ích trước, trong và sau khi chúng tôi mua hàng."

Anh H.Chính CEO - Minh Ký

"Đã mua và bán qua Samaco Property, tôi rất muốn giới thiệu anh ấy. Samaco Property không chỉ tuyệt vời khi nói chuyện mà tính chuyên nghiệp và đạo đức làm việc của Samaco Property không ai sánh kịp. Cảm ơn Samaco Property."

Anh Tùng Manager

"Thật tuyệt vời, Samaco Property đã trả lời tất cả các câu hỏi và thật dễ dàng để giao tiếp với cô ấy."

Anh Chuyên CEO

"Xuất sắc. Samaco Property rất chuyên nghiệp, thân thiện, niềm nở, giao tiếp, rất vui được giao dịch và cung cấp một mức độ dịch vụ và kết quả kịp thời mà một đại lý khác (đại lý khác) đã không thể cung cấp trong nhiều tháng. Cô ấy là một nhân viên tiềm năng cho công ty của bạn."

Chị N.Hồng Agency Manager

"Samaco Property thật tuyệt! Chúng tôi đã mua căn nhà của mình thông qua Samaco Property cách đây 5 năm và khi bán nó, Samaco Property là người duy nhất chúng tôi muốn hoàn tất việc mua bán. Samaco Property luôn minh bạch và luôn trả lời bất kỳ câu hỏi nào của chúng tôi ngay lập tức."

Anh Thủy Sale Advisor

"Giao tiếp tuyệt vời và chuyên nghiệp."

Anh Nguyên Agent

"Dịch vụ tuyệt vời, rất hữu ích và chu đáo."

Chị Huyền Marketing Manager

"Họ cực kì giúp ích chúng tôi và thấu hiểu khách hàng. Tôi đánh giá cao hành động giải quyết các vấn đề của họ."

Anh Hà Agent

"Samaco Property đã thực hiện công việc tuyệt vời trong việc bán nhà của tôi. Ngay từ đầu, họ đã thông báo cho tôi về các hoạt động của thị trường và sự quan tâm của người mua. Họ đã gửi báo cáo hàng tuần với các cập nhật liên tục. Samaco Property rất nên được đề xuất. Cảm ơn các đại lý của bạn."

Liên hệ với chúng tôi